บันเทิง

เปิดภาพล่าสุด “น้องดี เดอะสตาร์9” โตเป็นสาว สวยมาก

0views

เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะรู้จัก “น้องดี เดอะสตาร์” หลายๆท่านจะรู้กันดีว่า น้องดีคุณโด่งดังมาจากเวทีการประกวด เดอะสตาร์9 ด้วยเหตุว่าคุณมีพลังเสียงที่สุดยอดมาก ที่ในอดีตคุณมีลักษณะ ผมฟูๆสีผิวของคุณยังไม่ขาวมากนัก แต่ว่าเดี๋ยวนี้ เธอเปลี่ยนไปมาก สาวขึ้น น่ารักน่าเอ็นดูขึ้น แถมยังขาวขึ้นอีกต่างหาก ดีกรีความน่ารักเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

ประวัติ ดี เดอะสตารื ดีลิเลียน อัลฟอร์ด หรือ ดี เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงจากในการแข่ง เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที และ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 9

เข้าวงการ
ดี “ตัวแทนภาคกลาง The Star 9″ กับครั้งหนึ่งที่เคยผ่านการประกวดเวทีสำหรับเด็ก The Trianer ปั้นฝัน สนั่นเวทีปี 1 ซึ่งในการแข่งขันครั้งนั้น “ดี” ก็มี เทรนเนอร์เป็น “พี่กอล์ฟ เบญจพล” แต่ด้วยผลคะแนนโหวตจึงทำให้ “ดี” ไม่สามารถเป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนั้นได้ ด้วยพลังเสียงคุณภาพที่ติดตัวน้องน้องดี ดีลิเลียน อัลฟอร์ด มาตั้งแต่เด็กๆ รวมด้วยกับความฝัน ความพยายามที่อยากจะเป็นนักร้อง จึงทำให้น้องน้องดี ดีริเรียล อัลฟอร์ดเฝ้ารอคอยจนมีอายุครบ 15 ปีบริบูรณ์ และเข้ามาสมัครร่วมเข้าคัดเลือกบนเวทีรายการเดอะสตาร์ 9 นี้ และด้วยศักยภาพพลังเสียง และความสามารถที่เต็มเปี่ยมของน้องดี ดีริเรียล อัลฟอร์ด ไม่ว่าจะด้วยเสียงร้องที่ทรงพลัง หรือการเต้นที่เป็นธรรมชาติสมวัย ทำให้ได้คะแนนเทใจจากกรรมการทั้ง 3 คน และได้เข้ารอบ 22 คนสุดท้าย เป็นตัวแทนของภาคกลางได้อย่างสมความสามารถและได้เข้ามาประกวดในรายการ เดอะสตาร์ ในปีที่9 และได้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ได้หมายเลขการประกวดหมายเลข 1

 

ผลงานเพลง
เพลงวันที่ฉันรอ ดี เดอะเทรนเนอร์
เพลงเพื่อดาวดวงนั้น รวมเดอะสตาร์ 9
เพลงตัวเบาเบาดี เดอะสตาร์
เพลงอาจเป็นคนนี้ (เพลงประกอบละคร เล่ห์นางฟ้า) ดี เดอะสตาร์
เพลงรักของฉันนั้นคือเธอ รวมศิลปินเดอะสตาร์

มิวสิควีดีโอ
MV เพลงเพื่อดาวดวงนั้น รวมเดอะสตาร์ 9
MV เพลงตัวเบาเบา ดี เดอะสตาร์
MV เพลงอาจเป็นคนนี้ (เพลงประกอบละคร เล่ห์นางฟ้า) ดี เดอะสตาร์
MV รักของฉันนั้นคือเธอ รวมศิลปินเดอะสตาร์

 

ละครโทรทัศน์
ขอโทษที่รักเธอ (2559) ช่องวัน
คอนเสิร์ต
พ.ศ. 2556 คอนเสิร์ตปิดการแข่งขันเดอะสตาร์ 9 28 เมษายน 2556 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตวันประกาศผล เดอะสตาร์ 9 รอบสุดท้าย
พ.ศ. 2557 คอนเสิร์ตปิดการแข่งขันเดอะสตาร์ 10 27 เมษายน 2557 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตปิดการแข่งขันเดอะสตาร์ 10
พ.ศ. 2557 คอนเสิร์ต10yearsoflove the star in concert 27-29 มิถุนายน 2557 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครบรอบ10ปี เดอะสตาร์

 

รางวัล
ได้รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการแข่งร้องเพลงจีนที่สมาคม โผวเล้ง
ได้รับถ้วยพระราชทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ในการแข่งร้องเพลงในงาน Disney and Me Contest 2008
ชนะเลิศในการแข่งรายการ Pavilion sing contest
ชนะเลิศจากการแข่งรายการ Barbie singing contest ด้วยเพลง Connected
รองชนะเลิศที่ 2(ที่3) เดอะสตาร์ค้นคว้าฟ้าดาวปี9

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : upyim

Leave a Response