บทความ

หนุ่มวัย 28 แต่งงานกับหญิงหม้ายวัย 84 หลังอยู่ด้วย 2 ชั่วโมง เธอพิเศษมาก ที่ไม่มีใครเหมือน

0views

เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่รเื่องราวน่าทึ่ง เมื่อหนุ่มวัย 28 ปี ได้ตกหลุมรักสาวใหญ่วัย 84 ปี ทั้งคู่มีอายุห่างกัน 54 ปี โดยตอนแรกนั้นฝ่ายชายตกหลุมรักฝ่ายหญิงในโทรศัพท์ ก่อนที่จะมารู้ว่าฝ่ายหญิงนั้นแก่อายุ 84 แต่เขาไม่รังเกียจ กลับตกหลุมรักแม่เฒ่าเข้าอย่างจัง

หนุ่มวัย 28 มีนามว่า Sofian Loho Dandel เป็นหนุ่มช่างยนต์ ชาวอินโดนีเซีย เขาได้รับโทรศัพท์จาก นาง Martha Potu เขาไม่เคยรู้จักหญิงคนนี้มาก่อน แต่ด้วยน้ำเสียงที่แววหวานทำให้เขาตกหลุมรักอย่างมาก เสียงนี้ไม่มีใครเหใือน และไม่เหมือนใครเลย ละมุนมาก ด้วยน้ำเสียงชวนหลง เขาโทรคุยกันเป็นชั่วโมงทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักกันเลย จนเขาคิดว่าต้องเจอสาวคนนี้มห้ได้ เมื่อเขาไปยังบ้านของเจ้าของเสียงหวาน ๆ รายนี้ เขาก็ตกใจสุดขีดอย่างมาก ไม่คิดเลยว่าจะเป็นหญิงแก่แม่เฒ่าวัย 84 ปี

ฝ่ายหญิงไม่ได้บอกว่าอายุเท่าไหร่ แต่ฝ่ายชายยังยืนกรานที่จะชอบสาวแก่เหมือนเดิม เพราะน้ำเสียงที่ไม่เหมือนใคร ใครได้ฟังต้องตกหลุมรักด้วยเช่นกัน เขาตัดสินใจไปนอนบ้านเธอทันที ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน 2 ชั่วโมง คุยกันเรื่องราวชีวิต ก่อนจะรู้ว่าเธอนั้นอยู่บ้านคนเดียวหลังสามีสิ้นลมไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และเธอมีลูก 2 คน ไปทำงานที่ต่างประเทศ

ด้านฝ่ายชายให้คำมั่นสัญญาว่า จะอยู่ดูแฃสาวแก่ไปตลอดชีวิต ก่อนจะกุมมือสาวแก่แม่หม้ายนั้นแต่งงาน

ด้านชาวเน็ตอินโดนีเซีย ถึงกับตกใจเมื่อเจอเรื่องราวนี้ขึ้น พร้อมกับพูดว่า ไม่คิดเลยว่าเขาจะเลือกยายมาเป็นเมีย

ขอบคุณบทความ marasod

Leave a Response