บทความ

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

5views

วันนี้ ซาลาเปา จะพาทุกคนไปดู 9 ดาราคนดังของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จกับบ้านหลังเก่า ต้องเรียกได้ว่าแต่ละคนนี่เป็นดาราคนดังที่ดูเหมือนชีวิตจะสบายมากๆแต่จริงๆแล้วเคยผ่านความลำบากมาก่อนชีวิตคนเรานั้น ก่อนจะที่จะประสบความสำเร็จอะไรได้ ก็ต้องผ่านประสบการณ์ความลำบากมาก่อนทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาจนรวมไปถึงเหล่าดาราดังในวงการอีกหลายคน และเราได้จัดรวบรวม 9 ดาราคนดังของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จกับบ้านหลังเก่า มาให้ได้ชมกัน และจะมีใครกันบ้างเราไปชมพร้อมๆ กันเลย

1. เสก โลโซ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

เป็นอีกหนึ่งคนดังระดับประเทศสำหรับ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เขาเป็นน้องชายของ แสน นากา อดีตนักร้องนำวงนากา เรียกได้ว่าตอนนี้เขาเป็นเศรษฐีเลยก็ว่าได้เพราะน้องจากจะมีงานร้องเพลงเขายังมีอีกหลายธุรกิจ แต่กว่าที่เขาจะมีวันนี้ได้เขาต้องตระเวนเล่นดนตรีอาชีพตามผับในหลายจังหวัด ถือว่าเป็นศิลปินที่ขายฝีมือไม่ได้ขายหน้าตา

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

วันนี้เราเลยถือโอกาสพาทุกไปเปิดบ้านหลังแรกของ เสก โลโซ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพบ้านลังนี้พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันเกิดที่บ้านหลังนี้ บ้านพ่อใหญ่เชย แม่ใหญ่เพียร พิพัฒน์ {พ่อ&แม่ของแม่ปลิว ศุขพิมาย นามสกุลเดิม พิพัฒน์} เลขที่ 29 หมู่ 2 ต.สายออ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา …”

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

นั่งกินลม ชิวๆ

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

2. ปั๊บ โปเตโต้

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จนักร้องหนุ่มคนดัง ขวัญใจวัยรุ่น กับบ้านไม้หลังเก่า กลางเมืองย่านปิ่นเกล้า กับชีวิตที่เรียบง่าย แถมบ้านหลังนี้ ยังเคยเป็นที่รวมตัวของสมาชิกในวงโปเตโต้อีกด้วย เรียกได้ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ หนุ่มปั๊บต้องลำบากมากแต่ก็ไม่ทำให้หนุ่มปั๊บท้อเลย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จใช้ชีวิตเรียบง่ายปนความลำบากนิดหน่อย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จนักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจชาวไทย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จเรียกได้ว่ากว่าจะสบายก็ต้องใช้ฝีมือมากเลยทีเดียว9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

3. บัวขาว บัญชาเมฆ

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จเริ่มได้เห็นหน้ากันบ่อยขึ้น สำหรับนักมวยคนเก่งอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ที่มีบ้านเกิดอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ที่ทุกวันนี้ได้มีงานในวงการบันเทิงมากขึ้น แต่เมื่อว่างจากงานก็มักจะกลับไปยังบ้านเกิด และนั่งเปิบข้าว ร่วมกับพี่น้องครอบครัวอย่างอบอุ่น เหมือนเดิม9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จใช้ชีวิตสมถะเรียบง่ายมาก9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จถึงรวยแล้วก็ยังใช้ชีวิตแบบเดิม9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จกว่าจะเป็นอย่างทุกวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

4. ก้อง ห้วยไร่

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จอีกหนึ่งหนุ่มชาวอีสาน อย่างหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของบทเพลงที่ดังไปทั่วประเทศเพียงข้ามคืน อย่าง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน กับ คู่คอง ที่ส่งให้กระแสละคร นาคี โด่งดังไปอย่างฉุดไม่อยู่ หลายคนคงรู้ดีว่าหนุ่มก้องของเรานั้น เป็นหนุ่มชาวบ้าน ติดดิน ติดท้องนา ตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จหล่อแล้วยังพอเพียงอีก9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จตอนขึ้นคอนเสิร์ตก็ยังชิวมาก9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จสมถะเรียบง่าย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

5. ไมค์ ภัทรเดช

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จบ้านของพระเอกหนุ่มสุดหล่อของช่องมากสีอย่างหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งก่อนนี้เคยเป็นอู่มอเตอร์ไซค์ ก่อนจะเปลี่ยนมากเป็นร้านขายของเครื่องใช้ไฟฟ้าและของจิปาถะ โดยพระเอกหนุ่มบอกว่า เวลากลับมาบ้านเกิด ก็จะนอนรวมกันกับคุณพ่อคุณแม่ อย่างอบอุ่นเลย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จนายฮ้อยทมิฬ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จหล่อกระชากใจ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จหล่อมากๆเลย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

6. ไผ่ พงศธร

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จนักร้องหนุ่มลูกทุ่งคนดัง อย่างหนุ่ม ไผ่ พงศธร เจ้าของบทเพลงยอดฮิตติดหูแฟนๆอย่างเพลง คนบ้านเดียวกัน ที่แม้ว่าจะมีชื่อเสียง เงินทอง และมีงานเข้ามากมาย แต่ก็ยังคงใช้ชีวิตติดดินธรรรมดาๆไม่เคยเปลี่ยนไป เวลาว่างก็มักกลับไปช่วยพ่อแม่ทำสวนผลไม้9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จนักร้องคนดัง9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จรวยและดังแล้วก็ไม่ลืมพ่อแม่9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จจกข้าวเหนียวตามประสาคนสมถะ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

7. ลำไย ไหทองคำ

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จลูกทุ่งหมอลำสาว สุดแซ่บที่สุดแห่งปี จากเด็กสาวอายุน้อย ที่ตระเวณแสดงโชว์กับวงหมอลำซิ่ง ผันตัวมาเป็นนักร้องคนดัง กับบทเพลง ผู้สาวขาเลาะ โดยก่อนหน้านี้ เธอไม่มีบ้านอยู่ และได้เช่าบ้านอยู่กับคุณพ่อ กระทั่งล่าสุด เมื่อมีชื่อเสียงโด่งดัง เธอจึงสามารถซื้อบ้านหลัง จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จแต่ก่อนต้องเช่าบ้านอยู่9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จผู้สาวขาเลาะผู้โด่งดัง9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จไหทองคำ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

8. หนูเล็ก ก่อนบ่าย 

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จตลกสาวใต้คนดัง กับน้ำพักน้ำแรงของเธอ ที่นำกลับมาดูแลพ่อแม่ อย่างดี ที่ จังหวัด สงขลา ซึ่งในบ้านของเธออยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ถึง 8 คน เรียกว่าเป็นสาวอีกคนหนึ่ง ที่มีชีวิตบ้านเกิดที่เรียบง่ายติดดิน และไม่เคยอายที่บ้านเกิดของเธอ จะเคยจนมาก่อน9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จรวยแล้วก็ไม่ลืมพ่อแม่9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จตลกสุดแซ่บ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จรวยแล้วก็ไม่ลืมกำพืด9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จ

9. ไมค์ ภิรมย์พร

9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จเจ้าของเพลงฮิตในอดีตอย่าง ยาใจคนจน หรือ เหนื่อยไหมคนดี ที่เรียกว่า เป็นนักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงานตัวจริง โดยในชีวิตจริงของหนุ่มไมค์นั้น ก็ยังคงรักการทำสวน ปลูกข้าว ปลูกต้นไม้ ติดดินอยู่ง่าย กินน้ำพริกกับผักต้ม อาหารไทยๆบ้านเรานี่แหละ ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จลงมือทำกับข้าวเองเลย9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จเนี่ยแหละพอเพียงของจริง9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จอยู่แบบบ้านๆ9 บ้าน “หลังเก่า” ของดาราคนดัง ของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จเป็นยังไงกันบ้างกับ 9 ดาราคนดังของเมืองไทยที่เคยสู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จกับบ้านหลังเก่า ต้องเรียกได้ว่ากว่าจะสู้ชีวิตมาได้ถึงทุกวันนี้ก็ไม่ใชเรื่องง่ายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Leave a Response